Chi phí điều trị dài bao quy đầu tại các bệnh viện

Nhiều người vì lý do lo ngại chi phí điều trị dài bao quy đầu nên thường giấu bệnh hoặc tự điều trị bằng phương pháp lột thủ công. Việc tự điều trị có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng như đau đớn, chảy máu hay gây liệt dương vĩnh viễn.

chi phi dieu tri dai bao quy dau

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị dài bao quy đầu

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố thì chúng ta mới đánh giá được chi phí điều trị dài bao quy đầu.

Mức độ bệnh

Nếu dài bao quy đầu mức độ nhẹ, không có triệu chứng viêm nhiễm thì chi phí điều trị khá thấp. Trường hợp bị viêm bao quy đầu thì phát sinh chi phí chữa trị dài bao quy đầu và viêm nhiễm.

Phương pháp điều trị

Dài bao quy đầu có thể điều trị bằng 2 phương pháp lột thủ công bằng tay và thủ thuật cắt bao quy đầu. Lột bằng tay kết hợp dùng thuốc bôi mỡ để mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp, thường áp dụng với trẻ em. Cắt bao quy đầu có chi phí cao hơn nhưng sẽ mang lại hiệu quả triệt để, đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác như ngăn ngừa viêm nhiễm, tăng khả năng tình dục, phòng tránh bệnh xã hội…

Cơ sở y tế

Mỗi cơ sở y tế địa chỉ cắt bao quy đầu khác nhau. Tuy nhiên, nam giới cũng không nên ham rẻ đến các địa chỉ kém chất lượng để tránh hậu quả như đau đớn, chảy máu, nhiễm trùng…Hãy đến cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín bạn sẽ được đảm bảo chi phí điều trị dài bao quy đầu phù hợp, không gây phát sinh hay bị “chặt chém”.

Ngoài ra, chi phí điều trị dài bao quy đầu còn phụ thuộc các yếu tố khác như bác sĩ điều trị, thuốc hỗ trợ sau điều trị và các xét nghiệm khác (nếu có).

Bảng giá cắt bao quy đầu tại các bệnh viện

Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi bệnh viện sẽ có mức giá khác nhau. Nam giới có thể tham khảo các bệnh viện:

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn

Là một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa hàng đầu ở miền bắc. Bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, hợp tác với các cơ sở y tế hàng đầu như phụ sản TW, HV Quân Y, trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước Đông Nam Á.

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện có thể từ 5-8 triệu đồng, tùy mức độ bệnh mỗi người, có thể cao hoặc thấp hơn.

Bệnh viện 108

Là bệnh viện quân đội hàng đầu, có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Bệnh viện áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu không đau, chỉ mất 20 phút thủ thuật.

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện khoảng 1-3 triệu đồng, tùy mức độ bệnh mỗi người, có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

 Bệnh viện ĐH Y

Mặc dù là một bệnh viện có tuổi đời còn khá trẻ, khoảng 10 năm thành lập, nhưng bệnh viện ĐH Y vẫn được đánh giá là cơ sở y tế hàng đầu miền bắc Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhân viên tận tình chăm sóc.

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện khoảng 1,5-3,5 triệu đồng, tùy mức độ bệnh mỗi người, có thể cao hoặc thấp hơn.

Bệnh viện VinMec

Đây là một bệnh viện mang đẳng cấp quốc tế hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện từ 10-15 triệu đồng, tùy mức độ bệnh mỗi người.

Nhìn chung, các bệnh viện công có mức chi phí điều trị dài bao quy đầu chênh lệch nhau. Tuy nhiên, do lượng bệnh nhân khá đông nên người người bệnh phải đến sớm xếp hàng chờ đợi, bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính. Do đó, các bạn nam có thể lựa chọn các địa chỉ khám chữa bệnh có chất lượng tương đương, hoạt động trong và ngoài giờ hành chính để phù hợp với sự sắp xếp thời gian của bản thân.

>>> Khám phá thêm về cách tự lột bao quy đầu tại nhà không cần đến bệnh viện

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn chi phí điều trị dài bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc sức khỏe 02437.152.152 để được tư vấn thêm (tổng đài hoạt động 24/24 giờ).

[addtoany]
Bình luận của bạn